สวัสดีค่ะวันนี้อุ้มจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะคะสำหรับใครที่อยากมีจมูกโด่งๆแต่กลัวการผ่าตัดแบบอุ้มปกติอุ้มเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้วนะคะ แต่เวลาให้แฟนถ่ายรูปให้ ปรากฎว่า สันจมูกแถบไม่เห็นเลยค่ะ สันจมูกไม่ค่อยชัดเท่าที่ควร อุ้มเลยหาวิธีที่จะช่วยทำให้จมูกอุ้มโด่งได้ แต่ไม่ต้องผ่าตัด ก็มาเห็นมันมีการร้อยไหมจมูกด้วย เลยรีบหาข้อมูล คลีนิคที่มีความน่าเชื่อถือ ดูคุณหมอที่มีประสบการณ์ ก็ได้มาเจอกับคุณหมอจิ๋งค่ะ ที่ NYC Clinic อยู่แถวทองหล่อซอย11เองเลยรีบมาจองคิวปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ

 

BEFORE

พอถึงวันนัด มาถึงคลีนิคพี่ๆพนักงานให้การต้อนรับดีมาก เอาน้ำ ขนม มาให้ทานก่อนพบคุณหมอ พอถึงคิวก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอจิ๋ง  คุณหมอจิ๋งน่ารักมากกกกค่ะ ให้คำปรึกษาแบบเป็นกันเองทำให้อุ้มหมดความกังวลไปได้เลย พอปรึกษาเสร็จอุ้มรีบตัดสินใจทำวันนั้นเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าร้อยไหมจมูกเสร็จก็สามารถไปเที่ยวต่อได้ ไม่บวม ไม่ช้ำด้วย

ก่อนร้อยไหมก็มีความกลัวว่าจะเจ็บเหมือนกันนะคะ ก่อนร้อยไหมคุณหมอจะให้แปะยาชารอก่อนประมาณ 45 นาทีค่ะ พอครบเวลาก่อนทำคุณหมอก็จะทำความสะอาดผิวหน้าเราก่อน และฉีดยาชาที่จมูกให้อีกค่ะ ต้องบอกว่าตอนฉีดยาชา เจ็บนิดนึงนะคะ แต่เจ็บแบบที่เราทนได้ เพื่อความสวยของจมูกอุ้มยอมค่ะ

พอคุณหมอฉีดยาชาเสร็จจคราวนี้ก็ถึงเวลาร้อยไหมจมูกแล้วค่ะ ก่อนทำการร้อยคุณหมอก็จะมีการประเมิณเนื้อจมูกเราก่อนด้วยนะคะ อ่อลืมบอกว่าที่ NYC Clinic เค้ามีทรงจมูกให้เราเลือก 2 ทรงนะคะ มี Natural Eiffel Tip อันนี้สำหรับใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ต้องปลื้มแน่นอนค่ะ แต่อุ้มอยากได้แบบโด่งพุ่งเป็นฝรั่ง เลยเลือกทรง European Eiffel Tip พร้อมกับดีดปลายจมูกให้พุ่ง ไปอีก ตอนร้อยไหม ไม่เจ็บเลยค่ะ เนื่องจากยาชาที่ฉีดไปก่อนหน้านี้ ระหว่างทำก็จะมีความรู้สึกตึงๆที่จมูกเฉยๆค่ะ คุณหมอใช้เวลาในการร้อยไหมจมูกให้อุ้มแค่ 20 นาทีเอง พอเสร็จแล้วคุณหมอก็จะให้เราดูทรงจมูก เช็คทรงจมูก และแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังร้อยไหมจมูก

 

หลังทำเสร็จจมูกของอุ้มแทบไม่บวม ไม่ช้ำเลยค่ะ ประทับใจมากกกกก ไม่น่าเชื่อว่าแค่ร้อยไหมจมูก ก็สามารถทำให้จมูกโด่งได้เหมือนเสริมด้วยซิลิโคนเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครอยากมีจมูกโด่ง พุ่ง แบบไม่ต้องไปเจ็บตัวทำศัลยกรรม และไม่มีเวลานอนพักฟื้นนานๆ อุ้มแนะนำการร้อยไหมจมูกก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจนะคะ

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย