ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายๆคนกลัวการทำศัลยกรรม แล้วก็ไม่อยากนอนอยู่ห้องเพื่อจะพักฟื้นนานๆ ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็เลยเสิร์จหาข้อมูลถ้าอยากจมูกโด่ง นี่มันมีวิธีไหนที่ทำกันได้บ้าง ก็มาเจอกับการร้อยไหมจมูก ตอนแรกก็สงสัยว่าไหม มันจะช่วยให้เราจมูกโด่งขึ้นเหมือนซิลิโคนได้จริงหรอเนี่ย ผมเป็นคนจมูกใหญ่ ปลายจมูกจะมีเนื้อเยอะ ก็เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอจิ๋งที่ NYC Clinic สาขาทองหล่อ

BEFORE

 คุณหมอแนะนำให้ผมร้อยไหมจมูกทรง European Eiffel Tip พร้อมดีดปลาย เพราะทรงนี้จะทำให้สันจมูกชัดขึ้นมากและปลายจมูกพุ่ง เหมาะกับจมูกของผู้ชายผมใช้เวลาร้อยไหมจมูกแปปเดียว ถามว่าเจ็บมั้ย ก็เจ็บแค่ตอนยาชาครั้งแรก หลังจากนั้นก็นอนชิวเลย

 

หลังทำเสร็จ คุณหมอก็เอากระจกมาให้ดูทรงจมูก พร้อมแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังจากนี้ ซึ่งการดูแลตัวเองหลังร้อยไหม ง่ายมากครับ แผลจุดเล็กๆตรงปลายจมูก คุณหมอบอกว่าห้ามโดนน้ำแค่ 3 วัน จะนอนตะแคงก็นอนได้ตามปกติ สามารถออกไปทำงานได้ปกติ ไม่ต้องนอนซมอยู่บ้าน อันนี้ผมว่าสะดวกผู้ชายแบบเรามากครับ

สุดท้ายผมอยากฝากถึงผู้ชายที่อยากมีจมูกโด่งๆ  เราไม่ต้องไปผ่าตัดให้เจ็บตัวกันอีกแล้วครับ วันนี้ผมมาพิสูจน์แล้วว่าแค่ร้อยไหมก็สามารถช่วยให้สันจมูกโด่ง คม ชัด ขึ้นได้

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย