สวัสดีค่ะ แพม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2017 นะคะ หลายคนสงสัยว่าแพมมีจมูกที่โด่งอยู่แล้ว แล้วจะมาร้อยไหมจมูกทำไม ก่อนอื่นแพมต้องบอกว่า แพมเป็นคนที่มีสันจมูก แต่ทรงจมูกค่อนข้างใหญ่ เลยอยากจะมาปรับทรงจมูกให้ดูเล็กลง เรียวลง

 

BEFORE

 

ส่วนตัว แพมไม่อยากผ่าตัดทำศัลยกรรมค่ะ เพราะช่วงนี้มีงานค่อนข้างเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลาจะพักฟื้นนานๆ พอเห็นที่ NYC CLINIC มีร้อยไหมจมูก เทคนิค Eiffel Tip เลยจองคิวเข้ามาปรึกษากับคุณหมอจิ๋งเลยค่ะ คุณหมอจิ๋งแนะนำให้แพมทำทรง Natural พร้อมกับดีดปลายจมุกด้วย ค่ะ จมูกจะดูเป็นธรรมชาติแถมปลายจมูกยังพุ่งอีกด้วย

 

 

มาถึงเวลาที่ต้องทำกันแล่วค่ะ ก่อนทำคุณหมอจะให้แปะยาชาทิ้งไว้ 45 นาที ด้วยนะคะ จำได้ว่า ตอนแรกรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย คุณหมอกับพี่ๆผู้ช่วยคุณหมอก็เข้ามาคุยให้แพมผ่อนคลายลง จากนั้นคุณหมอก็เอาปากกา มาวาดมาร์คจุดตรงจมูกแพม แล้วก็ฉีดยาชา ตอนฉีดยาชาจะเจ็บจี๊ดๆนิดนึงนะคะ หลังจากจมูกเริ่มชาแล้วคุณหมอก็จะลองจิ้มๆไหมตรงปลายจมูกเพื่อทดสอบว่าจมูกเราชาหรือยัง ซึ่งตอนนั้นจมูกไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แพมใช้เวลาร้อยไหมจมูกประมาณ 25 นาที ไวมากกกกกกกค่ะ หลังทำเสร็จคุณหมอก็เอากระจกมาให้เราส่องเช็คทรงจมูกที่ได้ทันที

 

 

หลังร้อยไหมจมูกเสร็จ ทรงจมูกที่ได้ เห็นได้เลยว่าจมูกเรียวลงนะคะ บริเวณปีกจมูกก็เล็กลงด้วย

 

หลังร้อยไหมไป 2 เดือน ทรงจมูกแตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยค่ะ สันจมูกแพมดูเรียวลง แถมปีกจมูกก็เล็กลงด้วย ประทับใจมากค่ะ

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย