ผู้หญิงเราไม่ยอดหยุดสวยค่ะ สมัยนี้คนสวยๆเยอะ ออมสินก็เป็นอีกคนคะที่ไม่ยอมหยุดสวย ส่วนตัวเป็นคนรักสวยรักการแต่งตัว ถ่ายรูป วันหนึ่งเห็นเพื่อนไปศัยกรรมจมูกมา อืม!!!เวลาถ่ายรูปดูมีมิติมาก เราเลยเกิดความคิดอยากทำจมูกบ้าง แต่!!!!เรากลัวเจ็บ ต้องพักฟื้นหลายวัน งานต้องลาหรือ ( ออมสินเป็นคนสันจมูกเตี้ย ปีกจมูกกว้าง ยิ่งเวลาหัวเราะนะ 5555คงคิดภาพกันออกนะคะ)

เห็นเสริมจมูกกึ่งศัยกรรมของNYC new york clinic กับคุณหมอจิ๋ง เกิดความสนใจตรงที่บอกไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บตัว ทำเสร็จเห็นผลทันที ตัดใจโทรปรึกษาพี่พนักงาน ด้วยความอยากทำออมสินก็มาที NYC new york clinic ได้มาพบคุณหมอจิ๋ง อธิบาย แนะนำเทคนิคใหม่ของการทำจมูกแบบกึ่งศัยกรรมได้ดูรีวิว อยากทำอยู่แล้วออมสินก็ใจง่ายทำวันนั้นเลยค่ะ ใช้เวลาการทำไม่นาน และไม่เจ็บเลยค่ะ เห็นผลเปลีายนแปลงทันที จมูกโด่งขึ้น ปลายจมูกเชิดขึ้น จะถ่ายรูปมุมเงย มุมข้าง มุมหน้าก็ผ่านค่ะ &ข้อดีไม่ต้องพักฟื้น ไม่ช้ำ ไม่บวเลยคะ จับได้ คือสวยขึ้นโดยที่ไม่ต้องลางานเลยค่ะ

@ปล.รีวิวจากประสบการณ์ส่วนตัวของออมสิน อยากสวยอยากมีจมูกที่คมชัดมีมิติต้องมาที่ NYC new york clinic ลืมบอกคุณหมอจิ๋งมือเบามากเลยค่ะ

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย