ศัลยกรรมตาสองชั้น BLEPHAROPLASTY “POPPY EYES”

Poppy eyes จุดเด่นคือ เทคนิคการกรีดชั้นตา ให้ดาดูเฉี่ยว และเรียวยาวขึ้น หลังจากชั้นตาเข้าที่ ส่งผลดีต่อการแต่งหน้าและติดขนตาปลอม

คำถามที่พบบ่อย

6 ปัญหาชั้นตา ก่อนทำศัลยกรรม

ตาชั้นเดียว
ตาลักษณะนี้ เวลาส่องกระจก จะสังเกตว่าเปลือกตาบนของเราจะมีเนื้อที่ค่อนข้างมาก เพราะชั้นตาจะเล็กมาก แทบมองไม่เห็น แก้ปัญหาชั่วคราวด้วยการติดสติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้น หรือจะแก้แบบถาวร ด้วยการทำศัลยกรรม

ตาสามชั้น
ตาสามชั้น นอกจากเป็นแต่กำเนิดแล้ว ยังมาเป็นภายหลังได้ ซึ่งตาสามชั้นทางการแพทย์เรียก รอยพับของชั้นตาผิดปกติ โดยจะเกิดจาก การนอนมากเกินไป นอนคว่ำทับชั้นตาข้างใดข้างหนึ่ง หรือ เกิดการยึดกันเองของกล้ามเนื้อชั้นตา ทำให้เกิดรอยพับใหม่ กลายเป็นตาสามชั้น ซึ่งโดยมากจะเกิดทางหัวตาแก้ปัญหาด้วยการทำศัลยกรรมเท่านั้น

ตาเล็ก
สาเหตุหลักๆก็มาจากพันธุกรรม รักษาด้วยการเปิดหัวตาแลหางตา เพื่อให้ตาโตขึ้นมาได้ ปัญหาของผู้ที่ตาเล็กก็คือการมองเห็น การแต่งหน้าที่ยากกว่า คนที่มีชั้นตาปกติ แก้ปัญหาถาวรด้วยการทำศัลยกรรมเท่านั้น

ตาไม่เท่ากัน
ตาทั้งสองข้างมันไม่เท่ากัน ทั้งกรอบตา และชั้นตาไม่เท่ากัน ซึ่งการแก้ไข จะใช้วิธีการเปิดหัวตา หรือหางตาเหมือนกัน แต่จะทำข้างที่เล็กเท่านั้น จะทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างเท่ากัน หลังจากผลการผ่าตัดเข้าที่

ตาลอย
คือ อาการเห็นตาขาวชัดทั้งข้างบนข้างล่าง ส่วนใหญ่จะเห็นตาขาวล่างชัดทำให้ตาดูลอยขึ้นด้านบน ปัญหาส่วนใหญ่มาจากเบ้าตาของเรามีขนาดเล็ก แต่ลูกตาใหญ่ ทำให้ลูกตานูน จนทำให้ชั้นตาหนังตาปิดไม่มิด หรืออาจจะเกิดจากการหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ทำให้เห็นตาขาวล่างชัด

ตาตก
ตาตกปัญหายอดฮิตของคนที่มีไขมันสะสมไขมันที่ชั้นตา พบมากในผู้ที่มีน้ำหนักเยอะ และอีกสาเหตุหนึ่งก็คือมีอายุมากขึ้น หนังตาเริ่มอ่อนแรง ตาจึงตกลงมา ปิดชั้นตาหายหมด และในเคสที่แย่คือปิดบังการมองเห็นเลยค่ะ ต้องรีบรักษาโดยด่วน

3 ข้อดี ทำตาสองชั้นที่ NYC CLINIC

ชั้นตาคงรูปได้นาน
โดยทั่วไป ไม่ว่าจะศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยวิธีไหน ชั้นตาก็จะคงรูปอยู่ได้นานเต็มที่ 10 ปี ทำตาสองชั้นที่เอ็นวายซี คลินิก ชั้นตาอยู่ได้นานเกิน 3 ปี ไม่มีตก ไม่ต้องแก้

ศัลยแพทย์ตัวจริง
ให้บริการโดยศัลยแพทย์ด้านความงามโดยตรง ที่มีประสบการณ์แตกต่างจากศัลยแพทย์ตกแต่งทั่วไป ผ่านประสบการณ์ การรับรองทั้งในและต่างประเทศ

รับประกันคุณภาพ
NYC Clinic รับประกันคุณภาพหลังการรักษาหากมีปัญหาเกี่ยวกับผลการรักษา ทีมแพทย์และคลินิกยินดีดูแลลูกค้า ให้เกิดความพอใจผลการรักษาสูงสุด

ลักษณะเด่นตาสองชั้น
ป๊อปปี้ อายส์

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Poppy Eyes คือ ชั้นตาที่เรียวยาว เท่ากัน ตั้งแต่หัวตา ถึง หางตา และเทคนิคการเย็บ “ซ่อนแผล” ของศัลยแพทย์ ทำให้ดูแลแผลง่ายหลังการผ่าตัด ลดปัญหาการบวมหรืออักเสบได้ดี และที่สำคัญ ชั้นตาคงรูปได้นานเกิน 3 ปี ไม่มีตก ไม่ต้องแก้

รีวิวจากลูกค้าของเราที่ Facebook

ดูเพจเราที่นี่ คลิก

 • positive review  คุณหมอ และพี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากค่ะ ♥ ^^ I'd like to recommend this beauty Clinic , the doctor, the staffs, and the service is so good

  thumb Jie-Lan Ye
  August 18, 2019

  positive review  สาวๆ คนไหนอยากมีจมูกสวยๆ แต่ไม่กล้าเสริมจมูก มาร้อยไหมจมูกได้ที่นี้เลยนะคะ คุณหมอใจดีมากๆ ให้คำแนะนำดีมาก...ร้อยไหมจมูกเสร็จออกมาถูกใจ...สวยมากๆ ชอบๆ แบบว่าสวยเวอร์ไปเลยจ้าาาาา ?

  thumb Piyaporn Junrungrueang
  August 22, 2019
 • positive review  ร้อยไหมที่นี่ ทรงสวยถูกใจมากเลย

  thumb Kronsawan Khamphuwong
  August 5, 2019

  positive review  คุณหมอใจดี น่ารักมากค่ะ บริการดีมาก ใครอยากสวยแนะนำที่นี่เลยค่ะ

  thumb Un Yada Preabprang
  September 20, 2019

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย