เสริมคาง แก้ปัญหาหน้าไม่เรียว

คางเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยน ปัญหาใบหน้าไม่เรียว ไม่ได้รูป แม้นจะมีวิธีการฉีดสารอื่นๆอย่างโบท็อกซ์ หรือร้อยไหม สามารถช่วยได้เหมือนกัน แต่ถ้าหากคางของเราไม่รับกับใบหน้า แก้ม กรามแล้วละก็ ยากที่ใบหน้าได้เรียวสวยอย่างที่ต้องการ การศัลยกรรมคาง แก้ปัญหาผู้ที่คางสั้น คางตัด คางผิดรูปโดยตรง ที่มีผลต่อใบหน้าโดยรวม

คำถามที่พบบ่อย

2 ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น หลังเสริมคาง

การตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นการแก้ปัญหา ไขมันสะสมบริเวณแก้ม ที่ไม่สามารถฉีดสลาย หรือสลายไปได้ด้วยวิธีการสลายไขมันต่างๆ เพราะเป็นไขมันสะสมที่อยู่ใต้ชั้นผิวที่ลึกลงไปอีก อาการ “แก้มป่อง” จึงเกิดขึ้น การที่จะทำให้ไขมันบริเวณนี้หายไป จึงจำเป็นต้องผ่าตัด เพื่อนำไขมันส่วนเกินออกจากบริเวณแก้ม

1. หน้าเรียวขึ้น
ก่อนเสริมคาง ปัญหาหลักๆของคนไข้คือคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม การเสริมคาง คือการต่อคางให้ยาวขึ้น ความแหลม ศัลยแพทย์ดูที่ความเหมาะสมให้กับแต่ละบุคคล ซิลิโคนที่ใช้ต้องรับกับคางและกราม โดยหลังทำ ใบหน้าจะเรียวขึ้นชัดเจน

2. คางยาวสวยทุกองศา
มิติของใบหน้าโดยรวมจะเปลี่ยนไป เนื่องจากหลังเสริมคาง คางจะยาวขึ้น และยื่นไปด้านหน้า หน้าเรียวขึ้นโดยไม่ต้องตัดกราม และผลการรักษาอยู่ได้นานกว่าวิธีการฉีดเสริมคางด้วยฟิลเลอร์ ควรปรึกษาวิธีเสริมคางกับศัลยแพทย์ก่อนเสมอ

3 เรื่องควรรู้ ก่อนผ่าตัดเสริมคาง

ซิลิโคนคางมี 2 แบบ
ซิลิโคนคางของ เอ็นวายซี นิวยอร์กคลินิก นำเข้าจาก U.S.A โดยมี 2 แบบ คือ แบบมีขา สำหรับเสริมคางผู้ชาย หรือผู้ที่มีแนวกรามใหญ่ เพื่อให้รับกัน และ แบบไม่มีขา สำหรับเสริมคางผู้หญิง เพื่อทำหน้าเรียวโดยเฉพาะ

เคสแก้ ปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ
หากเคยเสริมคางด้วยวิธีอื่นๆมาก่อน เช่น ฉีดสารเหลว ฟิลเลอร์ หรือซิลิโคนอื่นๆ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์อย่างละเอียดก่อน การถอดซิลิโคนคางอันเก่าออกก็สามารถทำได้เช่นกัน

อยู่ได้นานกว่า
การเสริมคางด้วยซิลิโคน คางจะสวยได้รูป และอยู่ได้นานกว่าวิธีการเสริมคางอื่นๆ เช่น การฉีดฟิลเลอร์หรือสารเหลว และยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย หรือแม้แต่การเสริมด้วยการฉีดไขมันคาง ก็ไม่ระยะเวลาคงรูปที่แน่นอนชัดเจน การเสริมด้วยซิลิโคนจึงเป็นที่นิยมกว่า

เทคนิคพิเศษของ
NYC New York Clinic

1. หน้าเรียวขึ้น
การต่อคางให้ยาวขึ้น ความแหลม ศัลยแพทย์ดูที่ความเหมาะสมให้กับแต่ละบุคคล ซิลิโคนที่ใช้ต้องรับกับคางและกราม โดยหลังทำ ใบหน้าจะเรียวขึ้นชัดเจน

2. คางยาวสวยทุกองศา
มิติของใบหน้าโดยรวมจะเปลี่ยนไป เนื่องจากหลังเสริมคาง คางจะยาวขึ้น และยื่นไปด้านหน้า หน้าเรียวขึ้นโดยไม่ต้องตัดกราม และผลการรักษาอยู่ได้นานกว่าวิธีการฉีดเสริมคางด้วยฟิลเลอร์

รีวิวจากลูกค้าของเราที่ Facebook

ดูเพจเราที่นี่ คลิก

 • positive review  คุณหมอจิ๋งน่ารักมาก ให้คำปรึกษา และตอบคำถามในทุกๆเรื่องที่อยากรู้ และมีตัวเลือกที่ช่วยดูแลปัญหาที่เราต้องการแก้ไขได้ตรงจุด

  thumb Panchanok Phatheethin
  July 31, 2019

  positive review  คุณหมอ พนักงานใจดีมากครับ มือเบาด้วย คุยสนุก ทำออกมาแล้วสวยมากครับ ประทับใจ

  thumb Supakorn Viriyaakkaradecha
  October 16, 2019
 • positive review  คุณหมอจิ๋ง น่ารักมากๆ คะ รอบที่ 2 แล้ว น้องๆ ต้อนรับน่ารักและยิ้มแย้ม ทุกคนเลยคะ ❤️ นวัตกรรมใหม่ไม่ต้องพักฟื้น ดูเป็นธรรมชาติคะ

  thumb Kum Aoy
  July 16, 2019

  positive review  ร้อยไหมที่นี่ ทรงสวยถูกใจมากเลย

  thumb Kronsawan Khamphuwong
  August 5, 2019

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย