ประเภทการร้อยไหมจมูก

Natural Eiffel Tip

สำหรับคนที่ชอบทรงจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ โด่งละมุนแบบสาวเอเชีย

European Eiffel Tip

 ทรงจมูกที่โด่งปลายพุงเหมือนสาวยุโรป ทำให้มิติของใบหน้าเปลี่ยน ดูสวยคมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

รีวิวจากลูกค้าของเราที่ Facebook

ดูเพจเราที่นี่ คลิก

 • positive review  คุณหมอ และพี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากค่ะ ♥ ^^ I'd like to recommend this beauty Clinic , the doctor, the staffs, and the service is so good

  thumb Jie-Lan Ye
  August 18, 2019

  positive review  คุณหมอจิ๋งน่ารักและให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ ดูเปนกันเองและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

  thumb Kalyarat Pongnapa
  July 17, 2019
 • positive review  คุณหมอ พนักงานใจดีมากครับ มือเบาด้วย คุยสนุก ทำออกมาแล้วสวยมากครับ ประทับใจ

  thumb Supakorn Viriyaakkaradecha
  October 16, 2019

  positive review  คุณหมอจิ๋ง น่ารักมากๆ คะ รอบที่ 2 แล้ว น้องๆ ต้อนรับน่ารักและยิ้มแย้ม ทุกคนเลยคะ ❤️ นวัตกรรมใหม่ไม่ต้องพักฟื้น ดูเป็นธรรมชาติคะ

  thumb Kum Aoy
  July 16, 2019

หน้าสวย ใช่ว่าจะไม่มีปัญหา

หน้าสวย ใช่ว่าจะไม่มีปัญหา

สวัสดีค่ะ วันนี้กวาง จะมาเล่าประสบการณ์ เติมไขมันหน้า เทคนิคลงลึกถึงระดับเซลล์นะคะ เพื่อนๆหลายคนคงเคยเห็นรีวิวการเติมไขมันหน้ากันมาบ้างแล้ว แต่ที่กวางเติมจะเป็นเทคนิค ลงลึกถึงระดับเซลล์ แบบว่าเติมครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ถึง 2ปีเลยค่ะ ไม่ต้องคอยกลับมาเติมซ้ำแบบ 6 เดือนครั้ง

read more
ยกหน้าตึง กระชับหน้าเรียว กับคุณแม่วัย 50

ยกหน้าตึง กระชับหน้าเรียว กับคุณแม่วัย 50

พออายุมากขึ้น ความหย่อนยานของใบหน้าก็เริ่มมี ริ้วรอยก็ตามมา แม่ก็เลยเริ่มมองหาสิ่งที่จะมาช่วยยกกระชับให้หน้าไม่หย่อนคล้อย จนได้มาทดลองใช้โปรแกรม NYC Soft Lifting

read more
แก้จมูกจนพัง มาปังกับร้อยไหมจมูก

แก้จมูกจนพัง มาปังกับร้อยไหมจมูก

วันนี้เราอยากมาแชร์ประสบการณ์สำหรับคนที่มีเนื้อจมูกน้อยๆแล้วอยากศัลยกรรมใส่ซิลิโคน เราเป็นคนนึงที่ไม่เชื่อว่าเนื้อจมูกน้อยแล้วจะเสริมจมูกไม่ได้ เริ่มแรกเราเคยไปฉีดซิลิโคนเหลวมาแล้วก็อยากเปลี่ยนมาใส่ซิลิโคนเลยไปขูดซิลิโคนเหลวออก แล้วก็มาใส่ซิลิโคนแทน ถอดเข้าถอดออกอยู่ 3 รอบ เพราะมันเหมือนจะทะลุ สุดท้ายถอดใจเลยตัดสินใจถอดซิลิโคนพักไป 2 ปี จนมาได้เห็นรีวิวที่ NYC Clinic เราก็เลยลองทักไปทางเพจ ใช้เวลาตัดสินใจทำแปปเดียวก็ตกลงเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ

read more

คำถามที่พบบ่อย

การร้อยไหมจมูกคืออะไร?
การร้อยไหมจมูก ทำเพื่อให้ดั้งโด่ง หรือเสริมปลายให้พุ่ง โดยเป็นการใส่ไหม PDO เข้าไปและให้คอลลาเจนจากร่างกายสร้างขึ้นมาเกาะ จึงทำให้ดั้งโด่งขึ้นนั่นเอง

การร้อยไหมจมูกทำให้ได้จมูกที่เหมือนธรรมชาติมากๆ เนื่องจากเราไม่ต้องกลัวกระแทก สามารถจับจมูกบิดไปมาได้ และยังสามารถนอนตะแคงได้ตามปกติไม่ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ

ร้อยไหมจมูกทำอย่างไร?
แพทย์จะเริ่มด้วยการฉีดยาชาตรงจุดที่จะมีการร้อยไหม และแพทย์จะสอดใส่ไหมเข้าไปทางปลายจมูก โดยใช้เวลาเพียงแค่ 15-20 นาทีเท่านั้น
ปัญหาคนเนื้อจมูกน้อย ทำได้ไหม?
การร้อยไหมจมูกนั้นสามารถทำให้กับคนที่มีเนื้อจมูกน้อยได้ค่ะ เนื่องจากเป็นไหมซึ่งมีขนาดเล็ก สามารถสอดเข้าไปได้ซึ่งต่างจาก ซิลิโคนที่อาจมีปัญหาได้หากเสริมจมูกด้วยวิธีการที่ไม่ใช่ร้อยไหมจมูก
ร้อยไหมจมูกเจ็บไหม?
ต้องบอกตามตรงว่าเจ็บค่ะ แต่น้อยมากเมื่อเทียบกับการเสริมจมูกที่ต้องมีการผ่าตัด แต่ร้อยไหมจมูกจะไม่มีการผ่าตัดเลย เพียงแค่สอดไหมเข้าไปเท่านั้นเอง และยังหายไวกว่า ไม่ต้องพักฟื้นด้วย สามารถกลับบ้านได้เลย และอีกวันสามารถไปทำงานได้เลยเพราะว่าแทบจะไม่บวมค่ะ
NYC CLINIC ใช้ไหมชนิดใดบ้าง

NYC CLINIC มีไหมนำเข้าสั่งผลิตชนิดพิเศษอยู่ 3 ชนิด ที่ใช้ในการร้อยไหมจมูก

 1. ไหม Pink Topaz (พิงค์ โทพาส) ไหมชนิดนี้จะใช้ร้อยในทรง Natural Eiffel Tip ซึ่งความพิเศษ ของ PINK TOPAZ ไหมจะสร้างทรงจมูกได้ดูเป็นธรรมชาติ ทรงจมูกของคนไข้จะดูสวยละมุนกว่าเดิม และที่สำคัญ ถึงจะเป็นทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ตัว PINK TOPAZ จะเรียงร้อยเส้นไหมได้แน่นยิ่งขึ้น อยู่ได้ 1-2ปี
 2. ไหม Rose Quartz (โรส สคอร์ต) ไหมชนิดนี้จะใช้ร้อยในทรง Natural Eiffel Tip ความพิเศษ ของ Rose Quartz จะช่วยปรับแกนจมูกที่เบี้ยวเอียงให้กลับมาทรงสวยคม ดันทรงจมูกได้คมกว่า ตัวไหมจะไปคอยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะทำให้สันจมูกดูคมยิ่งขึ้นดูชัดยิ่งขึ้น อยู่ได้5-6 ปี
 3. ไหม Morganite (มอร์แกนไนท์) ไหมชนิดนี้จะใช้ร้อยในทรง European Eiffel Tip ความพิเศษ ของ Morganite นอกจากจะช่วยปรับทรงจมูกให้ดูโด่งพุ่งแล้ว เส้นไหมจะมีความคงทน ช่วยไปสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ทรงจมูกจะเหมือนเสริมด้วยซิลิโคนถึง 85% ดันทรงได้สวยตั้งแต่สันจมูกจรดปลายจมูก และที่สำคัญจมูกโด่งยาวนานกึ่งถาวร
อ่านรายละเอียด เทคนิคพิเศษจากเกาหลี

ทรงจมูกที่ได้จากการร้อยไหมจะสวยคมดูเป็นธรรมชาติ โดยมีเพียงแผลจุดเล็กๆเท่าปลายปากกา และไม่ทำให้เกิดแผลเป็นและพังผืดตามมา ใช้เวลาทำเพียง 30 นาทีก็สามารถมีจมูกที่โด่งสวยได้ โดยที่ไม่เขียวช้ำ และไม่บวม สามารถไปทำงาน หรือไปเที่ยวต่อได้เลย

โดยคุณหมอจิ๋ง พญ.อิสรีย์ เมืองมณี คุณหมอมีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมจมูกเป็นแพทย์ที่ร้อยไหมจมูกรุ่นแรกๆในประเทศไทยได้เรียนตรงจากประเทศเกาหลี
ผ่านการร้อยไหมจมูกมากกว่า 10,000 เคส

คุณหมอจิ๋งจะใช้เทคนิคพิเศษซึ่งใช้ไหมให้เหมาะสมกับเนื้อจมูกแต่ละท่าน ทั้งชนิดของไหม และปริมาณไหม ทำให้ไม่ต้องใช้ไหมจำนวนมากเกินไปก็สามารถทำให้ทรงโด่ง พุ่งสวยได้ โดยที่ไม่มีผังผืดตามมา ไหมจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนขึ้นมาเป็นเนื้อจมูกเราเอง หลักการของการร้อยไหมจมูก ใช้ไหมเพื่อเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายเราสร้างคอลลาเจนขึ้นมาเป็นทรงตามที่วางเส้นไหม ทำให้ทรงจมูกดูคม ดูชัด ดูมีมิติ ดูพุ่งสวย ไม่ได้หวังให้ไหมเข้าไปเพื่อแทนที่เนื้อจมูกเหมือนซิลิโคน

ดังนั้นการใช้ไหมจำนวนมากเกินเนื้อจมูก ไม่ได้ทำให้โด่งได้มากขึ้น แต่จะส่งผลเสียให้ทรงจมูกและเนื้อจมูกเป็นผังผืดได้
การเลือกใช้ขนาดไหมที่ไม่เหมาะสมกับจมูก โดยเฉพาะเส้นไหมที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป จะมีผลเสียทำให้ทรงจมูกไม่สวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีสโลป ไม่มีความละเอียดอ่อน

ไหมเส้นใหญกว่า โด่งกว่าไหม?
ตอบว่า ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่ว่าจะเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ก็สามารถโด่งได้เช่นเดียวกัน และส่วนนี้เป็นเทคนิคเฉพาะบุคคล ซึ่งทางหมอจิ๋งสามารถทำให้ไหมเส้นเล็กซึ่งเหมาะกับจมูกทำให้ได้จมูกที่โด่ง พุ่ง และยังเป็นธรรมชาติกว่าไหมเส้นใหญ่ค่ะ
ใช้ไหมเยอะไหมในการร้อยไหม? ต้องใช้เส้นใหญ่หรือไม่?
จำนวนไหมที่ใช้ขึ้นอยู่กับผู้เข้ารับการร้อยไหม เพราะจมูกแต่ละคนไม่เท่ากันดังนั้นหมอจะพิจารณาและใช้จำนวนที่เหมาะสมกับแต่ละคน

แล้วจำกัดจำนวนไหมหรือไม่?

ตอบว่าไม่ค่ะ เพราะทางแพทย์มีจุดประสงค์คือต้องทำให้ออกมาสวย ดูธรรมชาติตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้นแล้ว ไหมที่ใช้จะใช้จนกว่าจะได้ทรงจมูกที่ออกมาดูดีแล้วเท่านั้น

ไหมเส้นใหญ่ไหม?

ไหมของ NYC เป็นไหม PDO ซึ่งเป็นไหมเส้นเล็กเหมือนกับการร้อยที่จมูกโดยตรง ซึ่งบางคลินิคกลับใช้ไหมเส้นใหญ่ซึ่งเป็นไหมเย็บลำไส้ซึ่งไม่เหมาะสม เพราะอาจทำให้อักเสบได้ และอาจมองเห็นเส้นไหมอยู่ภายใต้เนื้อจมูก

การร้อยไหมจมูกอยู่ได้นานเท่าไร?
ร้อยไหมจมูกนั้นสามารถอยู่ได้นาน 1 ปี ถึง 1 ปีครึ่ง เนื่องด้วยไหมของเราเป็นไหม PDO มีลักษณะเล็กซึ่งเหมาะที่จะทำให้จมูกคงรูปสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ต่างจากการเลือกใช้ไหมขนาดใหญ่ของบางที่ที่อาจอยู่ได้ถึง 3 ปี แต่มีจุดเสี่ยงคือ อาจเกิดการอักเสบเพราะไหมที่ใช้เป็นไหมขนาดใหญ่สำหรับเย็บลำไส้และอาจเห็นเส้นไหมภายใต้เนื้อจมูก

ซึ่ง NYC เราก็เคยแก้ไขจมูกให้ลูกค้าบางท่านมาแล้ว

การร้อยไหมจมูกต้องพักฟื้นไหม?
การร้อยไหมจมูกจะไม่มีการผ่าตัดใดๆ ดังนั้น แผลจึงเล็กเท่าปลายปากกาบริเวณปลายจมูก ส่งผลให้แผลหายไว ไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้นเลย หลังจากทำกลับบ้านไป อีกวันสามารถไปทำงานได้ตามปกติเลยค่ะ

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย