ศัลยกรรมจมูก RHINOPLASTY

การเสริมจมูก ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพให้ดูดี โครงหน้าดูมีมิติมากขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมเสริมจมูก ไม่ทะลุ ไม่ต้องแก้ 100%

การเสริมจมูก (Rhinoplasty) เป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของคนที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรก จมูกจัดเป็นองค์ประกอบหนึ่งของใบหน้าที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพให้ดูดี โครงหน้าดูมีมิติมากขึ้นเสริมจมูกสวย สันชัด ปลายพุ่ง ปีกจมูกได้สัดส่วน ด้วยเทคนิคของศัลยแพทย์ และคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรก รับประกันโดยศัลยแพทย์ด้านความงามโดยตรง

9 ปัญหาจมูกยอดฮิต ก่อนทำศัลยกรรม

จมูกบาน ปีกจมูกกว้าง
ลดขนาดปีกจมูกได้ด้วยการตัดปีก โดยปีกจมูกที่สมส่วน จะต้องไม่กว้างเกินหัวตาของตัวเอง

จมูกโตลูกชมพู่
ปัญหานี้ส่วนมากเกิดจากจมูกมีเนื้อเยอะ ซึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์ แต่สามารถลดขนาดลงได้ และข้อดีคือสามารถทำให้จมูกพุ่งได้มากกว่าผู้ที่มีเนื้อจมูกน้อย

จมูกเบี้ยว แกนจมูกเอียง
แกนจมูกบางรายเอียงมาตั้งแต่กำหนด ทำให้จมูกเอียงหลังทำโดยไม่มีสาเหตุ แพทย์ต้องประเมินฐานจมูกก่อนทำการศัลยกรรม เพื่อออกแบบซิลิโคนให้เหมาะกับแต่ละบุคคล

จมูกไม่มีสัน
สันจมูกไม่ชัด เป็นสาเหตุต้นๆที่ทำให้ทำตัดสินใจศัลยกรรมจมูก เพราะสันจมูกมีบทบาทในการสร้างมิติบนใบหน้าค่อนข้างมาก จึงทำให้ใบหน้าหลายๆเคสปลี่ยนไปหลังทำโดยสิ้นเชิง

จมูกสั้น แบน
ปัญหาจมูกสั้น ค่อนข้างมีข้อจำกัดในการทรงจมูก แต่สามารถออกแบบให้สวยและพุ่งได้ อยู่บนความเหมาะสมและดุลพินิจของศัลยแพทย์

จมูกงุ้ม และบาน
จมูกงุ้มมักพบกับผู้ที่มีจมูกยาวเกินไป จะทำให้ดูเป็นจมูกแม่มด สามารถแก้ไขได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับการประเมินของศัลยแพทย์

จมูกเป็นคลื่น (ฮัมพ์)
ฮัมพ์ คือการที่กระดูกสันจมูกของเรายกตัวสูงมากเกินไป ทำให้จมูกบริเวณนั้นสูงกว่าปกติ ไม่เรียบ การแก้ไขสามารถเหลาซิลิโคนวางทับให้เรียบได้ แต่หากฮัมพ์สูงมากๆ ศัลยแพทย์ต้องแก้ไขด้วยการตะไบ ถึงจะเรียบเนียนสวย

อยากมีปลายหยดน้ำ
สันจมูกสวยได้รูป แต่อยากได้จมูกที่มีหยดน้ำ จมูกหยดน้ำคือการเติมแต่งปลายจมูกให้ยาวขึ้นอีก ทำให้จมูกมีมิติมากขึ้น ทั้งหน้าตรงแล้วด้านข้าง ปลายจมูกหยดน้ำทำได้ทั้งการเสริมด้วยซิลิโคน กระดูกหลังหู และตัดปีกจมูกเพื่อนำมาแต่งปลายเพิ่ม อย่าง Angelina Nose เป็นต้น

อยากมีปลายพุ่งๆ
จมูกปลายพุ่ง เป็นการทำให้ปลายจมูกยาว และสูงขึ้น โดยปีกจมูก และสันจมูกต้องเอื้อต่อกันด้วย และเหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อจมูกค่อนข้างเยอะ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อจมูกน้อยและบาง

6 ข้อดี เสริมจมูกที่ NYC CLINIC

การทำศัลยกรรมจมูกที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ และผสานกับเทคนิคเฉพาะของศัลยแพทย์ด้านความงามที่สะสมมาอย่างยาวนาน ศัลยแพทย์เข้าใจปัญหารูปทรงจมูก ทุกรูปแบบ จนสามารถ ออกแบบทรงจมูกใหม่ให้รับกับใบหน้าของคนไข้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ซิลิโคน U.S.A
ซิลิโคนที่ nyc clinic ใช้เป็น Medical Grade นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และเป็นซิลิโคนแท่ง ที่ศัลยแพทย์นำมาเหลาเพิ่ม เพื่อให้ตอบโจทย์การรักษาของทรงจมูกในแต่บุคคล

ศัลยแพทย์ตัวจริง
ให้บริการโดยศัลยแพทย์ด้านความงามโดยตรง ที่มีประสบการณ์แตกต่างจากศัลยแพทย์ตกแต่งทั่วไป ผ่านประสบการณ์ การรับรองทั้งในและต่างประเทศ

รับประกันคุณภาพ
NYC Clinic รับประกันคุณภาพหลังการรักษาหากมีปัญหาเกี่ยวกับผลการรักษา ทีมแพทย์และคลินิกยินดีดูแลลูกค้า ให้เกิดความพอใจผลการรักษาสูงสุด

เหลาซิลิโคนทุกเคส
ศัลยแพทย์จะทำการเหลาซิลิโคนเองทุกเคส เพื่อรูปทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้า โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้า

ปลอดภัย ไม่ทะลุ
จมูกโด่งได้ ไม่กลัวทะลุ ซิลิโคนมีความบริสุทธิ์ 100% เพราะเราเลือกใช้วัสดุทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานมาเป็นอันดับแรก และด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่เหลาซิลิโคนทำให้เหมาะสมกับเนื้อจมูกของลูกค้า ทำให้ลดโอกาสซิลิโคนทะลุอย่างแน่นอน

ธรรมชาติเข้ากับรูปหน้า
ศัลยแพทย์จะทำความเข้าใจกับลูกค้าทุกครั้งก่อนทำการศัลยกรรม เพื่อเกิดความเข้าใจตรงกัน จนได้ทรงจมูกที่เข้ากับลูกค้าเพื่อความโด่ง สวย แบบธรรมชาติ ไม่ทำให้ใบหน้าดูหลอก

ศัลยกรรมเสริมจมูก

จมูกจัดเป็นองค์ประกอบหนึ่งของใบหน้าที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพให้ดูดี โครงหน้าดูมีมิติมากขึ้นเสริมจมูกสวย สันชัด ปลายพุ่ง ปีกจมูกได้สัดส่วน

รีวิวจากลูกค้าของเราที่ Facebook

ดูเพจเราที่นี่ คลิก

 • positive review  คุณหมอจิ๋งน่ารักมาก ให้คำปรึกษา และตอบคำถามในทุกๆเรื่องที่อยากรู้ และมีตัวเลือกที่ช่วยดูแลปัญหาที่เราต้องการแก้ไขได้ตรงจุด

  thumb Panchanok Phatheethin
  July 31, 2019

  positive review  สาวๆ คนไหนอยากมีจมูกสวยๆ แต่ไม่กล้าเสริมจมูก มาร้อยไหมจมูกได้ที่นี้เลยนะคะ คุณหมอใจดีมากๆ ให้คำแนะนำดีมาก...ร้อยไหมจมูกเสร็จออกมาถูกใจ...สวยมากๆ ชอบๆ แบบว่าสวยเวอร์ไปเลยจ้าาาาา ?

  thumb Piyaporn Junrungrueang
  August 22, 2019
 • positive review  ร้อยไหมที่นี่ ทรงสวยถูกใจมากเลย

  thumb Kronsawan Khamphuwong
  August 5, 2019

  positive review  คุณหมอให้คำแนะนำดีค่ะ บริการดีค่ะ

  thumb Aimee T. Amira
  July 15, 2019

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย