ร้อยไหมหน้า
V-SHAPE THREAD LIFTING

ใบหน้าเรียว ตึง ยกกระชับ ไม่เขียวช้ำ
ใช้ปรับรูปหน้าให้หน้าเรียว ตึง ยกกระชับมากขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับด้วยการใช้ไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง และเทคนิคพิเศษเฉพาะของ NYC New York Clinic ทำให้ผลที่ได้ยกกระชับชัดเจน ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ บวมน้อย และไม่เขียวช้ำ

คำถามที่พบบ่อย

เทคนิคพิเศษของ NYC New York Clinic

โดยจะใช้ไหมก้างปลาชนิดพิเศษ เคลือบ Stem Cell ไหมชนิดนี้จะมีเงี่ยงเล็กๆที่ผิวของไหมเพื่อช่วยในการเกาะพยุงผิวให้ยกกระชับได้มากเป็นพิเศษ และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้มากขึ้น และทำให้หน้าเนียนใสยิ่งขึ้น
ร่วมกับใช้ไหม PDO ซึ่งเป็นไหมขนาดเล็กเหมาะสำหรับใช้ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวแน่นขึ้นในบริเวณที่ต้องการ เช่นใช้เก็บกรอบหน้าให้ดูคมขึ้น หรือใช้ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนบริเวณแก้ม และใต้ตา และยังช่วยในการยกคิ้วได้ และใช้ร้อยเก็บเหนียงให้กระชับมากยิ่งขึ้น

ร้อยไหม มีไหมกี่แบบ

ร้อยไหม ที่สามารถทำหน้าเรียว กรอบหน้าชัดได้ มี 2 ประเภท ร้อยไหมละลาย เป็นการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว บริเวณที่ต้องการยกกระชับ แต่ละบริเวณใช้จำนวนไหม และวิธีการร้อยแตกต่างกันไป และ การร้อยไหมหน้าเรียวด้วย ไหมก้างปลา เพื่อทำหน้า V Shape ใช้ไหม 6-8 เส้น ขึ้นอยู่กับความหย่อนคล้อยของแต่ละบุคคล

เทคนิคพิเศษของ
NYC New York Clinic

เราใช้ไหมก้างปลาชนิดพิเศษ เคลือบ Stem Cell ไหมชนิดนี้จะมีเงี่ยงเล็กๆที่ผิวของไหมเพื่อช่วยในการเกาะพยุงผิวให้ยกกระชับได้มากเป็นพิเศษ

รีวิวจากลูกค้าของเราที่ Facebook

ดูเพจเราที่นี่ คลิก

 • positive review  คุณหมอ พนักงานใจดีมากครับ มือเบาด้วย คุยสนุก ทำออกมาแล้วสวยมากครับ ประทับใจ

  thumb Supakorn Viriyaakkaradecha
  October 16, 2019

  positive review  คุณหมอจิ๋ง น่ารักมากๆ คะ รอบที่ 2 แล้ว น้องๆ ต้อนรับน่ารักและยิ้มแย้ม ทุกคนเลยคะ ❤️ นวัตกรรมใหม่ไม่ต้องพักฟื้น ดูเป็นธรรมชาติคะ

  thumb Kum Aoy
  July 16, 2019
 • positive review  คุณหมอ และ พี่พยาบาลน่ารักมากๆค่ะ หมอฝีมือดีสุดๆ มือเบาที่สุด น่ารักที่สุด ????

  thumb Wanida Dunyapantham
  July 3, 2019

  positive review  ร้อยไหมทรงสวยดูธรรมชาติ สวยคมมีมิต ิ

  thumb PS Waralee
  July 4, 2019

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากเจ้าหน้าที่
หรือ นัดปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย